6 SAI LẤM PHONG THỦY HAY GẶP CẦN TRÁNH

6 SAI LẤM PHONG THỦY HAY GẶP CẦN TRÁNH

6 SAI LẤM PHONG THỦY HAY GẶP CẦN TRÁNH

6 SAI LẤM PHONG THỦY HAY GẶP CẦN TRÁNH

6 SAI LẤM PHONG THỦY HAY GẶP CẦN TRÁNH
6 SAI LẤM PHONG THỦY HAY GẶP CẦN TRÁNH
  • 525110.gif
  • 682137.gif
  • 862206.gif

Phong thủy

6 SAI LẤM PHONG THỦY HAY GẶP CẦN TRÁNH

Nếu biết vận dụng phong thủy đúng sẽ tạo được nguồn năng lượng tốt. Ngược lại, sẽ xua tan và khiến tài vận ra đi không lời từ biệt.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phong thủy đang ngày càng được quan tâm và chú trọng, nó liên quan trực tiếp đến cuộc sống, sinh hoạt, sức khỏe và tài vận của những người trong gia đình. 

Sai lầm 1:  Hành lang tối, cửa ra vào không sáng

 

Bạn nên nhớ, trong phong thủy nhà ở, cửa ra vào phải sáng và sinh động, thoáng 6 sai lam phong thuy hay gap can tranh - 1đãng, giúp ngôi nhà thu hút nguồn năng lượng tốt, đem lại niềm vui cho các thành viên trong gia đình.  Thêm nữa, tránh để hành lang tối, và sâu hút hút, vì như thế lượng "âm khí" sẽ tụ nhiều, ảnh hưởng đến những ngôi nhà trong khu vực.Bạn nên thắp sáng khu vực này bằng đèn, hoặc để cửa sổ vừa hút ánh sáng tự nhiên, thoáng mát. Thậm chí, trang trí bằng cây xanh cho không gian có màu sắc, khí lưu thông tốt.

 

Sai lầm 2: Kết hợp sai 5 yếu tố phong thủy

 6 sai lam phong thuy hay gap can tranh - 2

 

Nhiều gia chủ thường hay nhầm lẫn khi kết hợp 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy. Nhiều người đọc được rằng khu vực hướng Nam của ngôi nhà bị chi phối bởi yếu tố lửa, do đó đã ra ngoài và mua nến đỏ về đặt tại góc này. Thực tế thì bổ sung thêm lửa vào khu vực mang yếu tố Hỏa sẽ khiến các nguồn năng lượng xung quanh sẽ bị đốt rụi. Thậm chí, gia chủ còn dễ gặp phải các tai ương liên quan đến lửa.

Sai lầm 3:  Để cây chết, hoa khô, héo trong nhà

 

 6 sai lam phong thuy hay gap can tranh - 3

Tuyệt đối không được để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong nhà hoặc ngoài sân, vì như thế mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần. Phải luôn tạo cho ngôi nhà màu sắc tươi vui, như vậy mới có năng lượng tốt. Do vậy, hãy chú ý chăm sóc tốt các loại cây trồng, dù trong nhà hay ngoài trời. 

Sai lầm 4: Vị trí phòng tắm

 

 6 sai lam phong thuy hay gap can tranh - 4

 

Nếu đang xây nhà thì hãy chú ý đến vị trí phòng tắm của gia đình. Các chuyên gia phong thủy đều khuyên rằng không nên để cửa phòng tắm hướng trực tiếp ra cửa trước, hơn nữa cũng cực kì cấm kị để phòng tắm trên đầu nhà bếp. Những ô uế của phòng tắm sẽ ảnh hưởng đến nguồn năng lượng lửa thu hút tài lộc của nhà bếp.

Sai lầm 5: Để TV và nhiều thiết bị điện tử trong phòng ngủ

 

 6 sai lam phong thuy hay gap can tranh - 5

 

Hãy nhớ rằng phòng ngủ là nơi riêng tư, lãng mạn vì thế cần sự yên tĩnh, thông thoáng và không bị tác động bởi các đồ vật phát ra năng lượng. Để TV trong phòng ngủ hầu như là sai lầm phổ biến nhất trong các gia đình, thậm chí là đồ điện tử, máy chơi game, tuy nhiên, đó chính là thứ giết chết mối quan hệ vợ chồng một cách thầm lặng.

Sai lầm 6: Treo gương lớn đối diện nhau

 

 6 sai lam phong thuy hay gap can tranh - 6

 

Trong phong thủy, việc lắp hai tấm gương đối diện nhau ở hai bên bức tường là điều tối kỵ. Bởi khi đó, vùng không gian ở giữa hai gương sẽ là những nguồn năng lượng phản xạ, đối lập nhau, khiến cho gia chủ và người thân gặp phải nguồn khí không có lợi. Thêm nữa, để gương đối diện với cửa ra vào cũng là điều đại kỵ trong phong thủy nhà ở. Nếu trong trường hợp phải để gương đối diện nhau, bạn nên đặt ở giữa những chậu cây cảnh để tạo vẻ mỹ quan, cũng như hóa giải phong thủy xấu cho ngôi nhà. Còn tuyệt đối không để gương đối diện cửa ra vào.

 

Bài viết liên quan

Về đầu trang