ĐẲNG CẤP THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI ĐỒNG NAI

ĐẲNG CẤP THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI ĐỒNG NAI

ĐẲNG CẤP THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI ĐỒNG NAI

ĐẲNG CẤP THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI ĐỒNG NAI

ĐẲNG CẤP THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI ĐỒNG NAI
ĐẲNG CẤP THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI ĐỒNG NAI
  • 525110.gif
  • 682137.gif
  • 862206.gif

Thiết kế biệt thự

ĐẲNG CẤP THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI ĐỒNG NAI

Bạn đang có 1 quỹ đất đẹp và muốn sở hữu căn biệt thự hiện đại, sang trọng vĩnh cửu với những đường nét tinh tế, trẻ trung cũng những nội thất đẹp tiện ích. Hôm nay công ty Song Vũ sẽ trình làng 01 thiết kế  biệt thự  hiện đại đẳng cấp tại Hố Nai, TP. Biên Hòa,chủ đầu tư: Nguyễn Bảo Đức.

Trước khi bắt tay vào thiết kế biệt thự hiện đại , chúng tôi đã gặp chủ đầu tư và đưa ra nhiều ý kiến, nhiều ý tưởng cho gia chủ lựa chọn cùng đóng góp. Với diện tích đất là: 10.8m x12.8m nằm ở vị trí đẹp tại phường Hố Nai,nên  việc tạo nên 01 thiết kế  biệt thự hiện đại duyên dáng và hiện đại là điểm chung cần hướng đến.Sử dụng nhiều chất liệu kính khiến cho ngôi nhà giao thoa tốt với ánh sáng. Lan can kinh chạy dọc theo ban công khá độc đáo, vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo sự phá cách. Màu sơn bên ngoài cũng được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và hoàn hảo. Các kiến trúc sư lựa chọn màu be và màu trắng,màu đen để sơn lên kiến trúc mặt ngoài. Những màu sắc hòa quyện vào nhau khiến cho ngôi nhà trở thành một khối thống nhất và không thể hoàn hảo hơn.Bên cạnh đó chúng tôi đưa ra nhiều khoảng không gian thoáng mát và bố trí cây xanh xung quanh, khiến cho không khí trở nên trong lành và thanh mát.

.

(Thiết kế biệt thự hiện đại Nội thất bên ngoài  hiện đại và nguy nga)

Chúng tôi đã Thiết kế biệt thự hiện đại  2 tầng tỉ mỉ chi tiết từng góc cạnh, từng nét vẽ, tiết kiệm tối đa cho chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo tất cả các yêu cầu về kĩ mỹ thuật. Đây có thể coi là công trình hoàn hảo được xếp vào những công trình biệt thự 02 tầng nhất. Để cụ thể hóa thiết kế  biệt thự hiện đại , công ty Song Vũ đã tiến hành xây dựng trọn gói và thiết kế sản xuất nội thật bên trong ngôi nhà, tạo tính đồng bộ từ ngoài vào trong.

 

(Thiết kế biệt thự hiện đại  - Bố trí tầng 01)

Chúng tôi tập trung lực lượng và toàn bộ máy móc thiết bị tiến hành thi công xây dựng trọn gói khối kiến trúc và trang trí hoàn thiện căn biệt thự như ý tưởng vẽ ra. Với số tiền  1.190.000 đồng, diện tích xây dựng là: 309m2, tiến độ hoàn thành công trình trong 120 ngày. Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng,cùng bắt tay vào kiến tạo.

(Thiết kế biệt thự hiện đại  - Bố trí tầng lầu)

 

Ngoại thất tổng thể của mẫu thiết kế  biệt thự hiện đại  2 tầng là sự hội tụ một cách sáng tạo những tinh túy của phong cách kiến trúc hợp thời. Nó thể hiện cho nỗ lực làm việc nhiệt huyết cùng sự am hiểu rộng của các kiến trúc sư, thi công công trình công ty Song Vũ.

Căn biệt thự đã  xong như mong đợi của chủ đầu tư và công ty Song Vũ, giai đoạn tiếp theo bắt tay vào thi công các hạng mục thiết kế nội thất. Các thiết kế nội thất  được bố trí hợp lý, tiện ích công năng sử dụng, tạo  cho mỗi căn phòng có những nét đẹp riêng,độc đáo hòa quyện cùng  một khối thống nhất của ngôi nhà.

 

Phòng khách  bố trí bởi các thiết kế nội thất nâu gỗ, các vách ngăn hài  hòa tạo nét khỏe khoắn

 

(Thiết kế nội thất phòng ngủ trắng sáng làm cho không gian phòng thoáng, cảm giác thư giãn)

Như vậy là chúng tôi đã gửi tới mẫu Thiết kế biệt thự hiện đại  2 tầng hiện đại để các bạn tham khảo về kiểu dáng thiết kế  cũng như cách xây dựng và bố trí nội thất khi các bạn có nhu cầu xây dựng biệt thự   và thiết kế kiến trúc thì có thể liên hệ với Song Vũ để được tư vấn thiết kế hoặc thi công xây dựng trọn gói

Hotline: 08.99.79.1989

 

Bài viết liên quan

Về đầu trang