THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
  • 525110.gif
  • 682137.gif
  • 862206.gif

Kinh nghiệm xây nhà

KINH NGHIỆM THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Một ngôi nhà đẹp hài hòa từ yếu tố kiến trúc, nội thất đến phong thủy sẽ tạo cho mỗi người cảm giác an toàn và thư thái. Song Vũ chuyên thi công xây dựng nhà đẹp Biên Hòa - Đồng Nai. Chúng tôi đưa ra các bước thi công xây dựng một công trình.

 
  1. Các bước chuẩn bị thi công xây dựng nhà đẹp Biên Hòa​ -  Đồng Nai:

- Chuẩn bị diện tích đất: tùy vào quy mô và tài chính của mỗi gia chủ mà chuẩn bị diện tích đất phù hợp để lên ý tưởng xây dựng.

- Lên ý tưởng và tài chính để vạch định kế hoạch thi công xây dựng nhà đẹp Biên Hòa - Đồng Nai: Gia chủ cùng bàn bạc xây nhà như thế nào mấy lầu, mấy phòng ngủ, phòng khách… và khả năng tài chính hiện tại có bao nhiêu. Theo kinh nghiệm của các chủ đầu tư đã qua  các bước thi công xây dựng nhà đẹp Đồng Nai thì  ý tưởng sơ bộ chi phí, liệt kế các khoản rồi tính tổng xây dựng và cộng thêm 10% đến 15% để phòng trừ các khoản phát sinh ngoài dự tính.

- Thiết kế thi công xây dựng  nhà đẹp Biên Hòa - Đồng Nai: Đây cũng là vấn đề quan trọng để có một căn nhà đẹp từ nội ngoại thất đến phong thủy. Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng am hiểu tường tận các vấn đề đó. Để giải đáp mọi thắc mắc cũng như tạo cho khách hàng mỗi căn nhà ưng ý. Song Vũ chuyên thiết kế thi công xây dưng nhà đẹp Đồng Nai. Khách hàng đang băn khoăn không biết nên làm gì với căn nhà của mình, hãy liên hệ với Song Vũ,chúng tôi sẽ tư vấn từ thiết kế đến thi công xây dựng phù hợp với chi phí của bạn đưa ra cũng như cụ thể hóa ý tưởng căn nhà mơ ước của bạn

 II. Các bước thi công xây dựng nhà đẹp Biên Hòa​ - Đồng Nai:

- Sau khi có bản vẽ thiết kế nhà thì bắt tay vào bước thi công xây dựng nhà đẹp Biên Hòa - Đồng Nai. Đầu tiên phải xin phép xây dựng

- Khảo sát địa chất công trình:

- Theo quy định của Bộ Xây Dựng: Nhà có diện tích > 250 m2, trên 3 tầng thì bắt buộc phải thuê nhà thầu có đủ năng lực hoạt động, chứng chỉ hành nghề làm công việc khảo sát.Song Vũ tự tin là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà đẹp Biên Hòa - Đồng Nai. Quý khách hàng hãy tin tưởng giao sứ mệnh 1 ngi nhà đẹp hài hòa cho chúng tôi – Song Vũ sẽ mang l cho gia chủ 1 công trình kiến trúc đẹp mắt.

- Chọn nhà thầu thi công xây dựng: Sau khi thống nhất bản vẽ kiến trúc cuối cùng thì chủ nhà hãy đi tìm nhà thầu thi công. Có thể là  đơn vị đã thiết kế  kiến trúc cho khách hàng hoặc là đơn vị chuyên thi  công xây dựng nhà khác. Tuy nhiên gia chủ phải lựa chọn cho mình 1 đơn v phù hợp. Đến với Song Vũ quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đội ngũ công nhân lành  nghề,đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà đẹpBiên Hòa - Đồng Nai.

- Bước cuối trong giai đoạn chuẩn bị:Kiểm tra lại các giấy phép, bản vẽ, hợp đồng lại lần cuối để đảm bảo khi tiến hành thi công, mọi việc sẽ diễn ra đúng trình tự, không còn gì sai sót, vướng mắc.   

III. Giai đoạn thi công xây dựng nhà đẹp Biên Hòa - Đồng Nai

- Thông báo ngày khởi công đến phường xã:Theo quy định chủ nhà phải thông báo ngày khởi công đến cơ quan cấp phép trước 7 ngày để biết và theo dõi thực hiện.

- Giám sát thi công:

Giám sát là ngưởi đảm bảo cho các công đoạn được thực hiện đúng quy trình, đúng kĩ thuật, đúng tiêu chuẩn, thiết kế,… giúp đảm bảo cho chất lượng công trình. Ngoài ra họ còn có thể tư vấn cho chủ nhà các cách để giảm thiểu chi phí, sử dụng và quản lí hiệu quả vật tư.

Chủ nhà có thế: + Tự giám sát nếu có kiến thức và kinh nghiệm

- Tiến hành thi công xây thô như: Móng (đào đất, đắp đất, gia công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông)Thân ( Gia công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông cột, sàn, dầm, xây tô, cán nền,…) Mái (Lắp dựng xà gỗ, lọt mái), Lắp khung bao cửa,hệ thống đường ống, điện, nước, mạng, cáp,..

- Thi công xây hoàn thiện như: Bả matit, sơn nước, sơn dầu, Lắp và hoang thiện cửa gỗ, thép, nhôm, Lắp lan can, tay vịn cầu thang, lan can mặt tiền, Đóng trần thạch cao,Ốp lát gạch đá trang trí, Ốp đá cầu thang, bàn bếp, Lát nền nhà,WC, sân, Lắp thiết bị điện, công tắc, ổ cắm, Lắp đèn chiếu sáng, Lắp thiết bị vệ sinh, bồn nước, máy bơm, máy nước nóng, lắp gương, vòi nước, treo khăn

IV.Nghiệm thu công trình, đưa công trình vào sử dụng

- Quyết toán theo hợp đồng từ trước.

-Bàn giao công trình: Công trình xây lắp hoàn chỉnh và đạt yêu cầu chất lượng  

Quý khách hàng có nhu cầu Thi công xây dựng nhà đẹp Biên Hòa - Đồng Nai, vui lòng gọi cho chúng tôi. Hotline: 0899791989 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà cũng như thi công xây dựng nhà đẹp Đồng Nai

 

Bài viết liên quan

Về đầu trang