THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐỒNG NAI

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐỒNG NAI

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐỒNG NAI

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐỒNG NAI

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐỒNG NAI
THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐỒNG NAI
  • 525110.gif
  • 682137.gif
  • 862206.gif

Thiết kế biệt thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐỒNG NAI

Một trong những loại thiết kế kiến trúc phát triển hiện nay là thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại. Sự ra đời của thiết kế biệt thự hiện đại là điều tất yếu vì kết tinh trong nó phong cách sống, sở thích cũng như khả năng của mỗi chủ đầu tư. Các thiết kế biệt thự hiện đại của Song Vũ thể hiện sự đơn giản hóa, phóng khoáng gần gũi với thiên nhiên, hình khối đường nét mạnh mẽ, dứt khoát, sử dụng các vật liệu hiện  đại như: kính, thép, bê tông....Thiết kế biệt thự hiện đại với nhiều mẫu mã, đủ loại phong cách và không có sự trùng lặp.

Với năng lực và kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp – xây nhà đẹp trọn gói đã được khẳng địnhqua các  công trình, Song Vũ tự hào sở hữu cho mình bộ sưu tập thiết kế biệt thự hiện đại  chuẩn về quy mô và chất lượng được các chủ đầu tư đánh giá cao.

 Kiến trúc Song Vũ xin tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại ấn tượng mà các KTS của chúng tôi đã thiết kế trong thời gian qua. Những căn biệt thự cực kì cuốn hút với diện mạo sang trọng toát lên từ những hình khối kiến trúc vững chãi tạo hình độc đáo, các cửa vách kính sang chảnh bao bọc thay cho những bức tường bê tông dễ gây cảm giác cứng nhắc. Những hình ảnh phối cảnh thiết kế biệt thự hiện đại  đẹp sau đây sẽ giúp bạn đọc hình dung chi tiết nhất về kiểu thiết kế biệt thự hiện đại ấn tượng này:

      

(Thiết kế biệt thự hiện đại nhà anh Sâm xã Hóa An, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

   

(Thiết kế biệt thự hiện đại nhà chị Trang,p. Hố Nai, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

  

(Thiết kế biệt thự hiện đại nhà anh Thảo, p. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

  

(Thiết kế biệt thự hiện đại nhà anh Hạc,huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai)

 

(Thiết kế biệt thự hiện đại nhà chị Hương, p. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

(Thiết kế biệt thự hiện đại nhà anh Tú, p. Hố Nai, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

              

(Thiết kế biệt thự hiện  đại nhà anh Tú, p. Tân Biên, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Cùng ngắm những đường nét, góc cạnh của các thiết kế biệt thự hiện đại tại Đồng Nai mà Song Vũ đã thực hiện , bạn muốn 01  mẫu nhà tương tự, hay những kiến trúc độc đáo hãy liên hệ Song Vũ ngay hôm nay, chúng  tôi sẽ đưa đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế  biệt thự hiện đại  ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

SONG VŨ VƯƠN ĐẾN CÙNG BẠN - VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG

Về đầu trang