XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT GỖ ĐỒNG NAI - SONG VŨ

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT GỖ ĐỒNG NAI - SONG VŨ

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT GỖ ĐỒNG NAI - SONG VŨ

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT GỖ ĐỒNG NAI - SONG VŨ

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT GỖ ĐỒNG NAI - SONG VŨ
XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT GỖ ĐỒNG NAI - SONG VŨ
  • 525110.gif
  • 682137.gif
  • 862206.gif

Sản xuất đồ gỗ

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT GỖ ĐỒNG NAI - SONG VŨ

Để ngày càng hoàn thiện và cụ thể hóa những nội thất gỗ do chính mình thiết kế, cũng như đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Xưởng sản xuất nội thất gỗ Đồng Nai - Song Vũ của công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Song Vũ được thành lập tháng 1 năm 2016 và đến tháng 6 năm 2016  đi vào hoạt động sản  xuất tại phường Long Bình, TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Quy mô nhà xưởng rộng hơn 2000m2 với đầy đủ các máy móc hiện đại để sản xuất nhiều mặt hàng nội thất từ các vật liệu khác nhau.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ tin cậy, quen thuộc với nhiều khách hàng. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm

 

Trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng có thể nói dịch vụ thiết kế đồ gỗ và thi công nội thất gỗ là một trong những thế mạnh nhất của Song Vũ. Khởi đầu cho những nền móng vững chắc về năng lực trong lĩnh vực này đó chính là những Giải thưởng danh giá toàn quốc nhiều năm liền về thiết kế đồ gỗ Hoa Mai do hội MỸ NGHỆ & CHẾ BIẾN GỖ tp HCM (HAWA) tổ chức. Tiếp đó là 9 năm thiết kế và thi công nội thất gỗ cung cấp cho các công trình như: chùa, nhà hàng, khách sạn, karaoke, chung cư cao cấp, nhà phố... với xưởng sản xuất tại Bưng Ông Thoàn, Quận 9, Tp HCM. Nhờ vào năng lực, kinh nghiệm và sự hài lòng của khách hàng, đã tạo dựng cho xưởng sản xuất nội thất gỗ Đồng​ Nai -  Song Vũ vị trí vững chắc trong lĩnh vực thiết kế đồ gỗ của ngày hôm nay.

    .

    

(Dây chuyền máy móc hiện đại sản xuất nội thất gỗ Song Vũ Biên Hòa)

Các loại vật liệu  được xưởng sản xuất nội thất gỗ Đồng Nai -  Song Vũ  gồm: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp kết hợp các loại vật liệu khác. Các loại gỗ tự nhiên thường được xưởng sử dụng bao gồm: Gỗ sồi, xoan đào,căm xe, lim, dầu, tràm, thông,... Gỗ công nghiệp được nhập khẩu chất lượng cao bao gồm các loại: Veneer, MFC, MDF,HDF Laminate kết hợp với các vật liệu Inox, Alu, kính, đá,..

Với tổng số cán bộ, công nhân  là 50 người, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và những nhà thiết kế trẻ tài năng, xưởng sản xuất nội thất gỗ Đồng Nai - Song Vũ tự tin đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ hội tụ đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ, tích hợp tinh tế công năng sử dụng và đặc biệt với chất lượng tối ưu nhất. Bên cạnh đó công ty còn có mạng lưới cộng tác viên thiết kế và hàng trăm cộng tác viên thi công, khi cần có thể huy động để đảm bảo tiến độ thực hiện công trình kịp tiến độ cho chủ đầu tư.

 

 

      

(Đội ngũ công nhân viên xưởng  sản xuất nội thất gỗ Song Vũ Biên Hòa)

Trên lợi thế chủ động  sản xuất với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài và không ngừng cập nhật, học hỏi và đầu tư những công nghệ kỹ thuật mới trong lĩnh vực thi công sản xuất nội thất gỗ Song Vũ Biên Hòa, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo về chất lượng kỹ - mỹ thuật.

Hãy đến với xưởng sản xuất nội thất  gỗ Đồng Nai - Song Vũ để có một không gian nội thất sáng tạo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.

 

Bài viết liên quan

Về đầu trang