Những màu sắc tươi mới làm cho tinh thần phấn khởi

Những màu sắc tươi mới làm cho tinh thần phấn khởi

Những màu sắc tươi mới làm cho tinh thần phấn khởi

Những màu sắc tươi mới làm cho tinh thần phấn khởi

Những màu sắc tươi mới làm cho tinh thần phấn khởi
Những màu sắc tươi mới làm cho tinh thần phấn khởi
  • 525110.gif
  • 682137.gif
  • 862206.gif

Tin tức

Những màu sắc tươi mới làm cho tinh thần phấn khởi

 

 

Trong thiết kế nội thất, màu sắc đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thay đổi bố cục và không gian sống. Một bố cục không gian hài hòa, thông minh, không chỉ được đánh giá thông qua cách bài trí và sắp xếp vật dụng, mà bị ảnh hưởng khá sâu sắc bởi màu sắc và ánh sáng. Nắm được đặc tính của những gam màu, bạn dễ dàng thổi vào không gian sự mới mẻ, cá tính và dẫn dắt cảm xúc của cá nhân.

Trang trí nội thất cho tổ ấm với cảm hứng từ màu sắc sống động có thể giúp bạn thổi luồng gió mới tươi mát, mang lại cảm giác phấn khởi và yêu đời. Có thể nói màu sắc tạo nên tâm trạng, một góc phòng tràn ngập sắc màu sẽ là nơi hoàn hảo để bạn bắt đầu một ngày mới tràn ngập niềm vui

Xanh da trời, đỏ, hồng, xanh lá,… đều được dùng để thể hiện rất tốt sự lôi cuốn ấn tượng khó cưỡng cho không gian. Xanh biển nhạt, cam, vàng chanh sẽ đem lại kết quả vô cùng bất ngờ nếu bạn cần một gian tươi mới và tràn đầy năng lượng. Nếu kết hợp khéo léo các đồ nội thất có màu sắc sống động, không gian nhà bạn sẽ trở nên độc đáo, hiện đại và dễ dàng tạo được cảm giác tươi vui, hứng thú, sôi nổi mỗi ngày. Những nét riêng độc đáo của sự kết hợp màu sắc trong những món đồ nội thất sẽ đem lại sự nhiều sự cảm nhận thú vị.

 

Description: http://nhaxinh.com/image/mausac/NOI-THAT-NHA-XINH-PHONG-KHACH-HIEN-DAI.jpgDescription: http://nhaxinh.com/image/mausac/noi-that-nha-xinh-phong-khach-hien-dai-2.jpg

 

Sử dụng màu xanh làm chủ đạo, từ vật dụng lớn đến bức tường xung quanh. Nhấn nhá bằng vài sắc màu đối lập được bố trí khéo léo ngay chính diện không gian mang đến cảm giác thật sự nhẹ nhàng và dễ chịu.

 

Description: http://nhaxinh.com/image/mausac/noi-that-nha-xinh-phong-khach-life.jpg

 

Không nhất thiết phải chọn một chiếc sofa hay màu tường nổi bật. Một chút điểm xuyến của màu xanh lá, màu vàng, cam của đồ trang trí trong một phòng khách có màu trắng làm chủ đạo giúp không khí nhà bạn thêm tươi vui.

 

Description: http://nhaxinh.com/image/mausac/noi-that-nha-xinh-phong-khach-excel.jpg

 

Sự tươi mới trong phòng khách với sự chăm chút kỹ lưỡng từ bộ sofa màu xanh dương cho đến những vật dụng trang trí màu đỏ, xanh, vàng mang lại cảm giác mới mẻ cho một tinh thần sảng khoái.

 

Description: http://nhaxinh.com/image/mausac/noi-that-nha-xinh-phong-khach-dep-sang-trong.JPG

 

Tưng bừng rộn rã với màu đỏ may mắn, hãy khoác chiếc áo mới trẻ trung đầy nhiệt huyết cho ngôi nhà của bạn.

 

Description: http://nhaxinh.com/image/mausac/noi-that-nha-xinh-do-trang-tri-dep.jpg

 

Cuộc sống sẽ tràn ngập niềm vui, ngày sẽ thêm tươi mới khi những sắc màu tươi mát hiện diện xung quanh. Hãy chọn cho mình những màu sắc phù hợp để có một tâm trạng thật vui, để mỗi sớm mai thức dậy, sẽ thấy cuộc đời luôn tươi mới.

 ( sưu tầm )

 

Bài viết liên quan

Về đầu trang